บ้านทูเดย์ดอทคอม ซื้อขาย บ้านมือสอง คุณภาพ ราคาโดนใจ
  Hotline : 089-899-5537        Email: [email protected]
บ้านเดี่ยว

ขาย บ้านเดี่ยวมือสอง

Tel.089 899 5537
500 บาท/เดือน
Tel.089 899 5537
500 บาท/เดือน
Tel.089 899 5537
500 บาท/เดือน
 ค้นหาประกาศทรัพย์

ซื้อขาย บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสอง ในกรุงเทพและทั่วประเทศ

หา บ้าน ทำเลดีต้องที่ บ้านทูเดย์ดอทคอม

แหล่งรวมบ้าน เวปบ้านมือสอง บ้านเดี่ยวราคาล้านต้นๆ พร้อมหาบ้านแนะนำสำหรับคนต้องการซื้อ บ้านในทำเล และราคาที่ต้องการ ไม่ว่าบ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว เรามีให้คุณเลือกทุกทำเล เพราะ Baan2day คือ ศูนย์รวมประกาศซื้อ-ขาย เช่า บ้านทุกประเภทที่มีความหลากหลายที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้ทุกช่วงราคา ตั้งแต่บ้านราคาถูกไปจนถึงราคาที่คุณพอใจ

Baan2day.com เป็นศูนย์รวมประกาศซื้อขาย บ้าน สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลดี เดินทางสะดวก ที่นี่ได้รวมรวมรายการ ซื้อ ขาย บ้าน บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว บนทำเลต่างๆไว้มากมาย ทั้งในกรุงเทพ นนทบุรี สมุทปราการ ปทุมธานี ใกล้รถไฟฟ้า BTS, MRT เดินทางสะดวก หรือในพื้นที่จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ ทุกช่วงราคาตั้งแต่ บ้านเดี่ยวมือสองในราคาล้านต้นๆ บ้านมือสอง ไม่เกิน 2ล้าน หรือบ้านเดี่ยวราคามากกว่า 5 ล้าน ขึ้นไป สามารถมาเลือกชมกันได้เลย

การจะซื้อบ้านนั้น บ้านเดี่ยวหรือแม้แต่บ้านเช่า สิ่งที่สำคัญคือความเหมาะสมกับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ หากชอบความเป็นส่วนตัว ก็ควรหาบ้านเดี่ยว หรือถ้าเน้นความปลอดภัยและสวัสดิการก็ควรดูบ้านโครงการ และทำเลก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับบ้านทำเลดีอย่างบ้านในเมืองก็จะสะดวกสบาย ส่วนบ้านชานเมืองก็จะราคาถูกลงมา หรือเริ่มจากลองหาบ้านเช่าทำเลที่คุณอยากอาศัย จะบ้านในกรุงเทพหรือแม้แต่บ้านเชียงใหม่ ลองอยู่ดูก่อนถ้าเวิร์คก็หาซื้อบ้านเลย และไม่ว่าคุณจะหาบ้านแบบไหน เรามีบ้านทุกแบบทุกทำเลให้คุณ ลองเลือกดูเลย

ติดต่อลงโฆษณา

9:00-18:00 จันทร์ - เสาร์

บ้านทูเดย์ออนไลน์มีเดีย
Baan2dayOnlineMedia

พื้นที่ทำเลฮิต

กรุงเทพ   ลาดพร้าว   บางแค   จัตุจักร   ดอนเมือง   บางเขน   นนทบุรี   บางใหญ่   บางบัวทอง   ปากเกร็ด   ปทุมธานี   สมุทรปราการ   เชียงใหม่   ภูเก็ต