ค้นหา บ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง

ค้นหา : บ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง

รวมประกาศขายบ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง ทุกทำเล ทุกช่วงราคา ให้คุณเลือก อัพเดทล่าสุด บ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง คุณภาพ

-รีสอร์ทอัมพวาพร้อมกิจการ " สวยติดริมน้ำใกล้ตลาดน้ำอัมพวา " -เนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 86.8 ตร.ว. -มีบ้านพักเป็นหลังห้องนอนสามารถพัก 3 คน มีจำนวน 5 ห้อง ห้องน้ำในตัวทุกห้อง /และ มีบ้านพักหลังใหญ่ห้องนอนใหญ่สามารถพักได้ 5 คนอีก 2 ห้อง /พร้อมห้องรับแขก และ ระเบียง -มี ห้องรับประทานอาหาร -มี ลานจอดรถกว้างขวาง -บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมีศาลานั่งเล่นริมน้ำ -มี วิวน้ำ และ ต้นลำภูริมน้ำ -มี สวนลีลาวดี และสวนมะพร้าว และสวนส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่เป็นทวาย /สามารถเก็บเกี่ยวขายได้ราคาตลอดทั้งปี -มีสวนเพาะพันธุ์กระบองเพชร สามารถเพาะขายได้ -มี โป๊ะท่าเรือเข้า-ออกได้ -สามารถ พายเรือ เล่นน้ำได้ -สามารถใส่บาตรพระพายเรือยามเช้าได้ -ใกล้ ตลาดน้ำอัมพวา -ใกล้ ดอนหอยหลอด -ใกล้ ตลาดร่มหุบ -ใกล้ อุทยานร.2 -ใกล้ ค่ายบางกุ้ง -ใกล้ วัดวรภูมิ -ใกล้ บิ๊กซี -บ้านมือสอง (บ้านมือสอง,ขายบ้านมือสอง,ทาวน์เฮาส์มือสอง,บ้านเดี่ยวมือสอง ,บ้านมือสองราคาถูก,บ้านราคาถูก,นายหน้าขายบ้าน,ฝากขายบ้าน ,คอนโดมือสอง,อาคารพาณิชย์มือสอง,อพาร์ตเม้นต์มือสอง) สนใจติดต่อ : คุณ บิว เบอร์โทร : 0991987892 , 0615451478 http://www.okthaiprop.com/homedisplay.php?id=6269 2992 บริการ รับฝากขายบ้าน & อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ฟรี ติดต่อเบอร์โทร: 02-049-0490 บ.โอเคไทย พร็อพเพอร์ตี้
อัมพวา , สมุทรสงคราม
9,000,000
#โรงแรมแคปซูล! เทรนด์ใหม่มาแรง! มีที่ #สุราษฎร์ แล้วนะคะ! เอาใจสายเที่ยวแต่ไม่อยากจ่ายแพง นอนหรู ดูดี ได้ง่ายๆ เริ่มต้นแค่หลักร้อย ก็นอนสบายได้ถึงเช้าเลยจ้า! สะอาด ปลอดภัย บริการ 24 ชั่วโมง ตกแต่งสวย คุณภาพเหมือนต่างประเทศ พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง และ Rooftop Bar ครบเลยจ้า เหลืองบไว้ไปเที่ยวต่ออีกเยอะเลยนะคะ เริ่มต้นแค่คืนละ 190 บาทเองนะคะ - Standard capsule สำหรับ 1 ท่าน ราคา 190/คืน - Superior capsule สำหรับ 1 ท่านที่ต้องการเพิ่มฟังก์ชันของห้องและขนาดที่กว้างขึ้น ราคา 290/คืน - Double capsule สำหรับ 2 ท่าน ราคา 390/คืน พิกัด ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ลงสะพานศาลหลักเมือง จะเห็นป้ายโรงแรมเลย อยู่ตรงข้ามกับ 7-11 เกาะลำพู Sleep Box Hostel Suratthani https://goo.gl/maps/w6RRsq3xbsgDAf8z6 เปิดบริการทุกวัน เช็คอินได้ 24 ชั่วโมง ท่านใดสนใจติดต่อ จองห้องพัก ได้ที่ Tel : 098 919 7820 K.จัสมิน Line : @sleepbox (มีแอดนำหน้าด้วยนะคะ) What app: +66989197820
เมือง , สุราษฎร์ธานี
190
บริษัทของเราให้บริการอย่างครบวงจรในกลุ่มงาน รับเหมา ทุบตึก รับทุบตึก ทุบอาคาร รื้อถอนบ้าน รื้อถอนบ้านไม้เก่า รื้อถอนภายใน ทุบทำลายคอนกรีต สกัดคอนกรีต ตัดคอนกรีต รื้อโครงสร้างคอนกรีตที่อยู่ใต้ดิน รื้อโรงงาน และโครงเหล็กทุกชนิด รวมไปถึงการทุบตึกและรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด ซึ่งเราปฏิบัติงานโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เราจึงใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำงานเสมอ เรามีรถตัดโครงสร้างคอนกรีต รถ Backhoe รถตัดโครงสร้างเหล็ก รถเครนทุกขนาดในทุกน้ำหนักสำหรับการยกรื้อถอน เราใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการรื้อถอนจากต่างประเทศในการปฏิบัติงานเสมอ จึงมั่นใจได้เรื่องประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ในการบริการของเราได้อย่างไร้กังวล เรื่องการ ทุบตึก รับทุบตึก รื้อถอนอาคาร ทำไมต้องบริษัทเรา ? เราเน้นให้งานเสร็จตรงตามเวลา และที่สำคัญงานเรียบร้อย เราปฏิบัติงานตามแผนที่วางไว้อย่างเคร่งครัด ไม่ทำให้งบบานปลาย เราไม่เคยทิ้งงาน และทำงานช้ากว่าสัญญาที่ตกลงกันไว้ เราทำงานในราคาที่เป็นธรรมสมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบหลอกลวงลูกค้าและให้ราคารับซื้อเศษวัสดุที่ได้จากการรื้อถอนราคาสูง เรามีประสบการณ์ รวมทั้งความเชี่ยวชาญในงาน รื้อถอน ทุบตึก ทุบอาคาร มายาวนานหลายปี เรามีคนงาน เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องจักร ที่พร้อมสำหรับงานรื้อถอนทุกแบบ ศักยภาพการทำงาน 1. สำรวจและประเมินราคา 2. มีอุปกรณ์และเครื่องมือ เครื่องจักร ที่ใช้ในการรื้อถอนให้มีประสิทธิภาพสูงทันสมัยและดีที่สุด 3. ดำเนินการเกี่ยวกับใบอนุญาตต่าง ๆ ทั่วประเทศ 4. ได้พัฒนากิจการและขยายโรงสร้างงาน ผู้ร่วมงานทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้เพียงพอ 5. ราคาเราพิสุจน์ได้ รายรับ - รายจ่ายอยู่ในจุดที่ลูกค้าพึงพอใจ 6. มีประกันภัย รับผิดชอบตามวงเงินที่เหมาะสม 7. มีหลักประกันความเสียหาย ที่ท่านสามารถไว้วางใจและมั่นใจตลอด เวลาทีมงานตะหนักถึงการบริการลูกค้า คืองานของเราได้ควบคุมการทำงานอย่างทั่วถึงและควบคุมระยะเวลาการทำงานให้เสร็จสิ้นทันตามกำหนดเวลาที่ ลูกค้าได้มอบหมายให้สำเร็จเราจะย้ายเครื่องมือออกจากไวด์งาน และมอบงานให้ลูกค้าจนพอใจ ระบบความปลอดภัย ที่สำคัญในการทำงาน รื้อถอน ทุบตึก ทุกประเภท 1. มีทีมงาน มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีเจ้าหน้าที่ ความปลอดภัยวิชาชีพ (จป.) ดูแลด้าน Safety First และ วิศวกรด้านก่อสร้างและโยธา ควบคุม โดยผู้เชี่ยวชาญ โดยตรงให้คำปรึกษา ฟรี! 2. มีการจัดทำประกันภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ทุกประเภท รับผิดชอบตามวงเงินที่เหมาะสม 3. มีหลักประกันความเสียหาย ที่ท่านสามารถไว้วางใจและมั่นใจตลอดเวลา +++++ รับปรึกษา และแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ บริการให้คำปรึกษาฟรี +++++ โปรดเลือกเรามอบความไว้วางใจให้กับเราในงานรื้อถอนทุกชนิด เพราะเราคำนึงถึงผลงานความตรงต่อเวลาและความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท สุริยะ การโยธา จำกัด โทร.083-5604392,080-8077461 http://www.suriyakanyotha.com อีเมล์ : [email protected]
เมือง , สมุทรปราการ
1,234
เกาะสมุย , สุราษฎร์ธานี
3,900,000
ขายที่ดิน 4 ไร่ พร้อมรีสอร์ต ที่พัทยา หมายเลขประกาศ 066-12-02-036 ? ประเภทธุรกิจ: รีสอร์ต ? ที่ตั้ง: พัทยา ? ลักษณะร้าน: รีสอร์ตให้บริการในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, เด็ก และสัตว์เลี้ยง ในรีสอร์ตมีสระว่ายน้ำของสัตว์เลี้ยง (รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก), บาร์ที่สระว่ายน้ำ, ห้องครัว และร้านอาหาร พื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิว, มีบริการนวดสุนัข, สนามกอล์ฟ 18 หลุม, รีสอร์ตมีห้องพัก 7 ห้อง, รีสอร์ตได้ออกแบบให้เหมาะสำหรับครอบครัวที่เลี้ยงสุนัข อัตราแขกที่มาเข้าพักอยู่ที่ 40% ต่อปี (และจะสูงขึ้นเรื่อยๆ) แขกส่วนใหญ่ที่มาพักจะเป็นครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง มีที่พักสำหรับพนักงานในรีสอร์ต รีสอร์ตดูแลเรื่องซักรีดของผ้าต่างๆที่ใช้ในรีสอร์ต มีทางเข้า ? ออกที่ด้านหลัง และมีพื้นที่ที่ได้เตรียมไว้ในอนาคตสำหรับการขยายรีสอร์ตไปอีก 20 ห้อง มีที่ดินขนาด 2 ไร่ติดกันเจ้าของต้องการปล่อยขายด้วยเช่นกัน ถ้าเจ้าของใหม่ต้องการขยายขนาดของรีสอร์ต ? การครองครอง: ขายขาด พร้อมเอกสารสิทธิ์ ? ราคา: 39 ล้านบาท ? รายละเอียดเพิ่มเติม: กรุณาติดต่อเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
บางละมุง , ชลบุรี
39,000,000
โครงการศิลาปุระ หัวหิน บูติกรีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว จำนวนรวม 89 ยูนิต บนเนื้อที่ 10-1-78 ไร่ ที่ดินสวยริมทะเล แปลงสุดท้ายที่ใหญ่ที่สุดบนทำเลทองบนชายหาดหัวหิน หน้ากว้าง 100 เมตร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สงบสวยงาม รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งธุรกิจของเมืองหัวหิน ภายในโครงการประกอบด้วย - อาคารโรงแรมสูง 4 ชั้น 2 อาคารพร้อมห้องพักขนาด 45 ตร.ม. จำนวน 60 ห้อง - บ้านพักตากอากาศแบบ Pool Villa 2 ชั้น ขนาด 200 ตร.ม. จำนวน 22 ยูนิต - บ้านพักตากอากาศแบบ Pool Villa ชั้นเดียว ขนาด 150 ตร.ม. จำนวน 5 ยูนิต - บ้านพักตากอากาศไม้เก่าสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 50 ปี แบบ Pool Villa 2 ชั้นขนาด 400 ตร.ม. จำนวน 1 ยูนิต - บ้านพักตากอากาศแบบ Pool Villa 2 ชั้นขนาด 250 ตร.ม. จำนวน 1 ยูนิต - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล - อาคารร้านอาหารและสปา - ที่จอดรถยนต์ 88 คัน และที่จอดรถบัสจำนวน 3 คัน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง - โรงแรม ไฮแอทรีเจนซี หัวหิน 200 เมตร - ซิเคด้า มาร์เก็ต 500 เมตร - ชีวาศรม 800 เมตร - บลูพอร์ต หัวหิน 3 กม. - ท่าเรือเฟอร์รี่ หัวหิน-พัทยา 3 กม. - สวนน้ำวานา นาวา 4 กม. - หัวหิน ไนท์มาเก็ต 5 กม. (ตลาดโต้รุ่ง) - อุทยานราชภักดิ์ 7 กม. โครงการ ?ศิลาปุระหัวหิน? เปิดให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ทั้งโครงการแล้ววันนี้ ในราคาพิเศษ 150 ล้านบาท* ชมภาพและรายละเอียดโครงการได้ที่ เว็บไซต์: www.a-auction.co/silapura สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-726-1111 LINE: @aauction *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์
150,000,000
ขายกิจการบ้านสุขใจรีสอร์ท บ้านพัก ที่พัก อัมพวา บ้านสุขใจ รีสอร์ท โฮมสเตย์ แม่กลอง สมุทรสงคราม ตลาดน้ำ โทร 066-145-9935 ถุง Line : @Subarun เป็นบ้านพักริมคลองบรรยากาศดี มีโซนร้านอาหาร จัดเลี้ยง กาแฟสด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทติดคลองใหญ่-ติดถนน มีพื้นที่เหลือ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวตลาดร่มหุบ ตลาดน้ำท่าคา ต.ท่าคา จ.สมุทรสงคราม เนื้อที่ทั้งหมด 1ไร่ 1 งาน 3 ตารางวา (503ตารางวา) ห้องพักเป็นหลัง 8 หลัง ห้องรับรอง 1 ห้อง ห้องวิลล่าสำหรับพัก4-6คน ห้องคาราโอเกะในตัวอีก 1 ห้อง ห้องจัดเลี้ยงขนาด7*10 1ห้อง ห้องนอนรวมขนาด7*12 (มีห้องน้ำภายในห้องรวม 3 ห้อง) รับลูกค้าได้ตั้งแต่10-20 คน มีห้องครัวขนาดกลาง 1 ห้อง ออฟฟิต+ห้องน้ำในตัว มีห้องพนักงาน+ห้องน้ำในตัว +ร้านกาแฟสด พร้อมอุปกรณ์+สอนสูตรให้ฟรี +ระบบไฟฟ้าครบวงจร (มีระบบตัดไฟทุกห้อง) +ปั้มน้ำ4ตัว +แท๊งค์เก็บน้ำขนาด 2,00 0ลิตร 3 แท๊งค์ ห้องน้ำส่วนกลาง 2 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยเหลืออีกเกือบครึ่ง มีพื้นที่ลานจอดรถกว้างขวาง ขาย 19 ลบ. สนใจติดต่อได้ที่ โทร 066-145-9935 ถุง Line : @Subarun หรือเข้าลิงค์ นี้แล้วทักมาค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40subarun
เมือง , สมุทรสงคราม
19,000,000
สยามไอรยา รีสอร์ต ชลบุรี-บ้านบึง ทาวน์โฮมสไตล์บาหลี หน้ากว้าง 5 เมตร พิเศษ!! จองวันนี้ รับส่วนลด 20 เท่า สยามไอยรา รีสอร์ต ชลบุรี-บ้านบึง ทาวน์โฮมพร้อมอยู่รูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น กลิ่นอายแบบบาหลีรีสอร์ต ออกแบบฟังก์ชั่นครบครันเพื่อการอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยลงตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทำเลดีใกล้ตัวเมืองชลบุรี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา Project Concept โครงการสยามไอยรา รีสอร์ต ชลบุรี ? บ้านบึง พัฒนาโครงการบนที่ดินขนาด 23 ไร่ ด้วยแนวคิดสัมผัสมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตกับบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์นบาหลีรีสอร์ต จำนวน 243 ยูนิต ในการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว ท่ามกลางสนามหญ้าและเครื่องเล่นเด็กที่จัดเตรียมไว้ให้ แบบบ้าน ? แปลงมาตรฐาน : ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พื้นที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ? แปลงมุม : ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พื้นที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก ? สวนส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ ? ระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โทร : 063-216-2999 , 038-119-469 เว็บไซต์ : www.siamiyara.com LINE ID : @siamiyara
บ้านบึง , ชลบุรี
1
เซ้ง โรงแรมพร้อมดำเนินการต่อ บรรยากาศดีใจกลาง อำเภอเมืองเชียงใหม่ เซ้ง โรงแรม - โรงแรม 2 ชั้น 13 ห้อง - เนื้อที่ดิน 198 ตร.วา. - พื้นที่อาคาร 624 ตร.ม. - ห้องพัก 13 ห้องพร้อม ห้องน้ำในตัว - เฟอนิเจอร์ ตู้เย็น ทีวีเคเบิ้ล แอร์ เตียงคู่ / เดี๋ยว kingsize , queen size โซฟา โต๊ะ พร้อมเข้าพัก - ห้องนั่งเล่น 2 ห้อง (ห้องครอบครัว) - สวนหน้าบ้าน - สระน้ำกับศาลาบรรยากาศดี - มีที่จอดรถหน้าโรงแรม - ราคาเซ้งต่อ 3.5 ล้าน รวมเฟอนิเจอร์ของตกเเต่งทุกห้องไม่เอาออก - เช่าต่อเดือนละ 60,500 - ขายได้ 2 ห้องเดือนนึงได้ค่าเช่า ที่เหลือกำไร - ติดโรบินสัน(รั้วเดียวกัน) เดิน 5 นาทีถึงขับรถ 1 นาที - ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย ขับรถ 3 นาทีถึง - ใกล้สนามบินเดินทาง 3 นาทีถึง - เข้าเมือง 5 นาทีถึงคูเมือง - 6 นาทีถึงนิมมานเหมินทร์(ทะลุกองบิน 41) ที่อยู่ : 5/17 หมู่7 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50200 สนใจติดต่อ : คุณ แซค โทร : 063-1147733 Line : zachary3582 TAGS : เซ้ง โรงแรมพร้อมดำเนินการต่อ บรรยากาศดีใจกลางอำเภอเมืองเชียงใหม่, ,ขายถูก,ขายด่วน,เจ้าของขายเอง
เมือง , เชียงใหม่
3,500,000
สยามไอยรา รีสอร์ต ราคาถูกสุดในบ้านบึง เปิดโซนใหม่ ทำเลใกล้สวน เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท จำนวนจำกัด สยามไอยรา รีสอร์ต ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี หน้ากว้าง 5 เมตร เปิดโซนใหม่ ทำเลใกล้สวน ราคา เริ่มต้น 1.49* ล้านบาท พิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 4+1 ฟรี!! - ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนฯ - ฟรี! ค่าจดจำนอง - ฟรี! ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ - ฟรี! Gift Voucher เฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 85,000 บาท - รับเพิ่ม ฟรี!ค่าส่วนกลาง 365 วัน เพียงลงทะเบียนใน เว็บไซต์ [ http://www.siamiyara.com] หมดเขต 31 สิงหาคม 2562 รายละเอียดโครงการ โครงการสยามไอยรา รีสอร์ต ชลบุรี ? บ้านบึง พัฒนาโครงการบนที่ดินขนาด 23 ไร่ ด้วยแนวคิดสัมผัสมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตกับบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์นบาหลีรีสอร์ต จำนวน 243 ยูนิต ในการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว ท่ามกลางสนามหญ้าและเครื่องเล่นเด็กที่จัดเตรียมไว้ให้ แบบบ้าน แปลงมาตรฐาน - ทาวน์โฮม 2 ชั้น - หน้ากว้าง 5 เมตร - 3 ห้องนอน - 2 ห้องน้ำ - จอดรถ 2 คัน - ขนาดพื้นที่ เริ่มต้น 20 ตร.วา - พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 140 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก ? สวนส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ ? ระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร : 063-216-2999, 033-099-300, 033-099-301 อีเมล : [email protected] LINE ID : @siamiyara หรือ คลิก [ http://nav.cx/zuovYF] สยามไอยรา รีสอร์ต, สยามไอยรา รีสอร์ต ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี
บ้านบึง , ชลบุรี
1,490,000
ขาย SHERATON PHUKET GRAND BAY THE RESIDENCES ห้อง 11-S ชั้น2 Type Suite ( South Residences ) รายละเอียดห้อง - ขนาดห้อง 53 ตารางเมตร - 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก - เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวก - ล็อบบี้ - ฟิตเนส - สวนพักผ่อน - สระว่ายน้ำ - โถงต้อนรับ - ห้องจดหมาย - ห้องอเนกประสงค์ต่าง ๆ - ที่จอดรถ - รถรับ-ส่ง - CCTV - รปภ. 24 ชม. สถานที่ใกล้เคียง - ท่าเรือบางโรง - ท่าเรืออ่าวปอ - สนามบินภูเก็ต - รพ.สิริโรจน์ - เซ็นทรัล ภูเก็ต - โรงเรียนประถม สพฐ.บ้านอ่าวปอ - โรงเรียนประถม สพฐ.บ้านบางโรง - โรงเรียนประถม สพฐ.บ้านป่าคลอก - โรงเรียนวีรสตรีอนุสรณ์ - โรงเรียนเมืองถลาง ปีที่สร้างเสร็จ คาดว่าแล้วเสร็จปลายปี62 ราคาขาย 13,500,000 บาท สนใจติดต่อ Mobile : 081-255-6428 ( K.BEAU ) : 088-825-5444 ( K.JIRATH) Email : [email protected] For Sale: SHERATON PHUKET GRAND BAY THE RESIDENCES Room No. 11-S floor no. 2 Suite ( South Residences ) ( 53.00 square metres ) 1bedroom, 1bathroom. Fully furnished and ready to move in. Facilities - Lobby - Fitness - Garden - Swimming pool - Shuttle bus *Near Phuket Airport, Central Phuket and Harbour. The room is in the second floor of residence that provide high privacy, inside the room is fully furnished. Include with premium bedding and also have various facilities for you to be ready to move in. The condominium construction will be completed within December, 2019. Selling Price 13,500,000 THB. Shall you are interested to buy and rent out, please feel free to contact me if you need any further information. For more details contact: Mobile : 081-255-6428 ( K.BEAU ) : 088-825-5444 ( K.JIRATH) Email : [email protected]
ถลาง , ภูเก็ต
13,500,000
ขายโรงแรมขนาดเล็ก พร้อมใบอนุญาตป ระกอบการธุรกิจโรงแรม โรงแรมอยู่ในซอยสรงประภา 2 (เข้าซอยมา 200 เมตร อยู่ซ้ายมือ) ,ถนนสรงประภา ดอนเมือง โรงแรมเนื้อที่ 64 ตารางวา อาคาร 3 ชั้น จำนวน 9 ห้อง ราคาห้องพักคืนละ 1,200 บาท ห้องพักถูกจองเต็มเกือบทุกวัน เหมาะสำหรับท่านที่มองหาธุรกิจที่มั่นคงให้ลูกหลาน สามารถดำเนินธุรกิจได้ทันทีทำเงินได้ยาวๆตลอดชีพ ไม่มีความเสี่ยงใดๆทั้งสิ้น ให้ค่านายหน้า ค่าแนะนำพาคนมาซื้อให้ 1,000,000บาท (1ล้านบาท) ขายราคา 26 ล้านบาท สนใจโทร : 0855955949, 0855494944 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในย่านดอนเมืองนี้เป็นแหล่งที่ผู้โดยสารสายการบิน,คนเดินทางมาประเทศไทยและมาต่อเครื่องบินนิยมมาพักในย่านนี้
เขตดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
26,000,000
ขายเกสเฮ้าส์ พร้อมที่ดินสไตล์โฮมสเตย์ที่เชียงใหม่ หมายเลขประกาศ 066-10-01-011 ? ประเภทธุรกิจ: เกสเฮ้าส์ ? ที่ตั้ง: เมืองเชียงใหม่ ? ลักษณะเด่น: ขนาดของที่ดิน 450 ตารางเมตร (1 งาน 12.5 ตารางวา)เกสเฮ้าส์สไตล์โฮมสเตย์ตั้งอยู่ใกล้กับถนนเส้นเชียงใหม่ ? ลำพูนอยู่ห่างจากตลาดไนท์บาซาร์ 2 กิโลเมตร, สนามบินเชียงใหม่ 4 กิโลเมตร และสะพานเหล็ก 1.9 กิโลเมตร ภายในเกสเฮ้าส์มี 2 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง, ห้องน้ำ/ห้องอาบน้ำ 10 ห้อง, ออฟฟิศ, ห้องเก็บของ และที่จอดรถประมาณ 4-5 คัน เกสเฮ้าส์ขนาดเล็กแต่มีรีวิวชื่นชมออนไลน์มากมายเช่น ?เกสเฮ้าส์สบายๆ สะอาด เงียบและให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้าน...? และ ?สะอาดมากและเงียบ คุ้มค่ากับเงินอย่างแน่นอน มีกาแฟและชาฟรีตลอด...? เกสเฮ้าส์เป็นบ้านเดี่ยวและแขกที่มาพักชื่นชอบที่มีสวนและมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับผ่อนคลาย การตกแต่งภายในเป็นแบบบ้านและนี่ทำให้มีลูกค้ากลับเข้ามาพักอยู่เสมอ เจ้าของไม่ได้ทำการตลาดในเกสเฮ้าส์เลยเนื่องจากไม่ถนัดภาษาอังกฤษ เจ้าของใหม่อาจจะทำการตลาดมากขึ้นเพื่อเพิ่มรายได้ เจ้าของจะจ่ายค่าโอนครึ่งหนึ่ง ธุรกิจนี้เสนอให้เซ้งแล้วเช่าเกสเฮ้าส์ด้วยเช่นกัน กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ? การครอบครองทรัพย์สิน: ขายที่ดิน และธุรกิจ (กรรมสิทธิ์ที่ดิน) ? ราคา: 6.9 ล้านบาท ? รายละเอียดเพิ่มเติม: ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์)
เมือง , เชียงใหม่
6,900,000
ของดีมีจริงนะจ๊ะ สุดยอดอาณาจักร บ้านสวนรีสอร์ท เพียบพร้อมทุกอย่างจริงๆ แถมราคาเป็นมิตรอีกด้วย อยู่บนเนื้อที่ 1ไร่ 2งาน ราคา 5.5 ล้านบาท ตำแหน่ง #คลอง14 #หนองสามวัง #ลักษณะ ????บ้านสวนรีสอร์ท ????คลองส่งน้ำด้านหลัง ????สวนมะนาว ????บ้านพัก 4หลัง ????ศาลารับรองแขก 1หลัง ????ห้องน้ำ1หลัง =4ห้อง ????ปลูกผลไม้ไว้นานาชนิด ????ปลูกผักสวนครัวพร้อมเก็บผลผลิต #สิ่งอำนวยความสะดวก ????ไฟฟ้า ????ประปา ????อินเตอร์เน็ต ????ติดถนนดำ ????หางจากคลองใหญ่500 เมตร ????ใกล้แหล่งชุมชน ????การเดินทางสะดวกสะบาย ????ใกล้มหาลัยสาธิต ????ใกล้มหาลัยนานาชาติ ????ใกล้โรงเรียน สาธิต ????ใกล้โรงเรียนคริส ????ใกล้โรงเรียนรัฐบาล ????ใกล้โรงพยาบาล ????ติดกล้องวงจรปิดไว้8ตัว ดูผ่านมือถือได้ ตลอด 24 ชม. ????ล้อมรอบด้วยหลายสนามกอล์ฟ ????ใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย ????สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ???? https://line.me/R/ti/p/%40buu6598p บริษัท ไอลีฟอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด 081 922-4796 #คุณโอ๋ 081 404-4796 #คุณโอ
หนองเสือ , ปทุมธานี
5,500,000
Page : [ 1 ] [ 2 ]