ค้นหา บ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง

ค้นหา : บ้านรีสอร์ท/บังกะโลมือสอง

บริษัทของเราให้บริการอย่างครบวงจรในกลุ่มงาน รับเหมา ทุบตึก รับทุบตึก ทุบอาคาร รื้อถอนบ้าน รื้อถอนบ้านไม้เก่า รื้อถอนภายใน ทุบทำลายคอนกรีต สกัดคอนกรีต ตัดคอนกรีต รื้อโครงสร้างคอนกรีตที่อยู่ใต้ดิน รื้อโรงงาน และโครงเหล็กทุกชนิด รวมไปถึงการทุบตึกและรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด ซึ่งเราปฏิบัติงานโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เราจึงใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำงานเสมอ เรามีรถตัดโครงสร้างคอนกรีต รถ Backhoe รถตัดโครงสร้างเหล็ก รถเครนทุกขนาดในทุกน้ำหนักสำหรับการยกรื้อถอน เราใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการรื้อถอนจากต่างประเทศในการปฏิบัติงานเสมอ จึงมั่นใจได้เรื่องประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ในการบริการของเราได้อย่างไร้กังวล เรื่องการ ทุบตึก รับทุบตึก รื้อถอนอาคาร ทำไมต้องบริษัทเรา ? เราเน้นให้งานเสร็จตรงตามเวลา และที่สำคัญงานเรียบร้อย เราปฏิบัติงานตามแผนที่วางไว้อย่างเคร่งครัด ไม่ทำให้งบบานปลาย เราไม่เคยทิ้งงาน และทำงานช้ากว่าสัญญาที่ตกลงกันไว้ เราทำงานในราคาที่เป็นธรรมสมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบหลอกลวงลูกค้าและให้ราคารับซื้อเศษวัสดุที่ได้จากการรื้อถอนราคาสูง เรามีประสบการณ์ รวมทั้งความเชี่ยวชาญในงาน รื้อถอน ทุบตึก ทุบอาคาร มายาวนานหลายปี เรามีคนงาน เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องจักร ที่พร้อมสำหรับงานรื้อถอนทุกแบบ ศักยภาพการทำงาน 1. สำรวจและประเมินราคา 2. มีอุปกรณ์และเครื่องมือ เครื่องจักร ที่ใช้ในการรื้อถอนให้มีประสิทธิภาพสูงทันสมัยและดีที่สุด 3. ดำเนินการเกี่ยวกับใบอนุญาตต่าง ๆ ทั่วประเทศ 4. ได้พัฒนากิจการและขยายโรงสร้างงาน ผู้ร่วมงานทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้เพียงพอ 5. ราคาเราพิสุจน์ได้ รายรับ - รายจ่ายอยู่ในจุดที่ลูกค้าพึงพอใจ 6. มีประกันภัย รับผิดชอบตามวงเงินที่เหมาะสม 7. มีหลักประกันความเสียหาย ที่ท่านสามารถไว้วางใจและมั่นใจตลอด เวลาทีมงานตะหนักถึงการบริการลูกค้า คืองานของเราได้ควบคุมการทำงานอย่างทั่วถึงและควบคุมระยะเวลาการทำงานให้เสร็จสิ้นทันตามกำหนดเวลาที่ ลูกค้าได้มอบหมายให้สำเร็จเราจะย้ายเครื่องมือออกจากไวด์งาน และมอบงานให้ลูกค้าจนพอใจ ระบบความปลอดภัย ที่สำคัญในการทำงาน รื้อถอน ทุบตึก ทุกประเภท 1. มีทีมงาน มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีเจ้าหน้าที่ ความปลอดภัยวิชาชีพ (จป.) ดูแลด้าน Safety First และ วิศวกรด้านก่อสร้างและโยธา ควบคุม โดยผู้เชี่ยวชาญ โดยตรงให้คำปรึกษา ฟรี! 2. มีการจัดทำประกันภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ทุกประเภท รับผิดชอบตามวงเงินที่เหมาะสม 3. มีหลักประกันความเสียหาย ที่ท่านสามารถไว้วางใจและมั่นใจตลอดเวลา +++++ รับปรึกษา และแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ บริการให้คำปรึกษาฟรี +++++ โปรดเลือกเรามอบความไว้วางใจให้กับเราในงานรื้อถอนทุกชนิด เพราะเราคำนึงถึงผลงานความตรงต่อเวลาและความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท สุริยะ การโยธา จำกัด โทร.083-5604392,080-8077461 http://www.suriyakanyotha.com อีเมล์ : [email protected]
เมือง , สมุทรปราการ
1,234
ต้องการขายบ้านพร้อมที่ดิน เงียบสงบกลางสวนผลไม้อากาศดี เหมาะสำหรับผู้ที่หาบ้านสำหรับพักผ่อน พักฟื้น น้ำไฟเข้าและถนนถึง ใกล้ชุมชุน เป็นบ้านไม้สักพื้นคอนกรีตปูด้วยไม้สวยน่าอยู่ ขนาด 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีเคาเตอร์ครัวฝรั่งในบ้าน และครัวไทยภายนอก พร้อมบ้านพักคนงานขนาด 50 ตรม แยกจากบ้านหลักอีกหนึ่งหลัง จากปากถนนบ้านแพ้วเลี้ยวเข้า ซอยวัดหลักสี่ ปากซอยโรงพยาบาลบ้านแพ้ว ถึงที่ดินประมาณ 9 กม อยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ สาขาหลักห้า บ้านแพ้ว เทศบาลตำบลหลักห้าเลขที่248/1 & 248/2 ม.4 ถนนดอนราว-หลัก5 ซอย 2 (โคกหลวง) ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เลขที่ดิน 236 โฉนดเลขที่ 8414 สนใจติดต่อ อุดร ได้ทุกวันครับ โทร 0817318165 พร้อมพาไปดูที่ดินถึงที่
บ้านแพ้ว , สมุทรสาคร
8,000,000
ขายโรงแรม 4 ดาว พร้อมสระว่ายน้ำและโฉนดที่ดิน ที่เกาะช้าง หมายเลขประกาศ 066-71-07-006 ? ประเภทธุรกิจ: โรงแรม ? ที่ตั้ง: เกาะช้าง ตราด ? ลักษณะเด่น: โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 49 ห้อง ทุกห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โรงแรมอยู่ห่างจากชายหาดที่สวยงามของเกาะช้างเพียงแค่ 350 เมตร โรงแรมมี 4 ชั้น และชั้นดาดฟ้า สร้างขึ้นเมื่อปี 2556 อุปกรณ์เกือบทุกอย่างในโรงแรมอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ จุดเด่นของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระ ร้านอาหาร บาร์รูฟทอป ห้องร้องคาราโอเกะ ห้องประชุม ฟิตเนส และสปา ห้องพักมีหลายสไตล์ทั้งห้องพักวิวเมือง วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องมีระเบียงและสวิตซ์ไฟคอนโทรลไฟภายในห้องที่หัวเตียง โรงแรมมีลิฟท์บริการทุกชั้น สิ่งที่ดึงดูดลูกค้ามาที่โรงแรมนอกเหนือจากห้องพักที่ให้ความสะดวกสบาย และพนักงานที่เป็นกันเองแล้ว ก็คือรูฟทอปบาร์ (น่าจะเป็นรูฟทอปบาร์ที่เดียวในเกาะช้าง) และร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชั้นล่าง ที่รูฟทอปบาร์รองรับลูกค้าได้ประมาณ 200 คน เปิดเฉพาะช่วงไฮซีซั่นและลูกค้าจะเต็มตลอด โรงแรมมีรีวิวชื่นชมออนไลน์จากลูกค้าที่เคยมาเข้าใช้บริการซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันได้อย่างหนึ่งว่าโรงแรมประสบความสำเร็จ ขนาดที่ดิน 1,492 ตารางเมตร มาพร้อมโฉนดที่ดินและมีใบอนุญาตทุกอย่างพร้อม สำคัญที่สุดใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม ทีมบริหารและพนักงานของโรงแรมมีอยู่แล้วและถูกฝึกอบรมในด้านบริการเป็นอย่างดี โรงแรมดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัวแต่เหตุผลทางด้านครอบครัวทำให้เจ้าของจำเป็นต้องขายโรงแรม และยินดีรับการต่อรองราคาที่สมเหตุสมผล ? การครอบครองทรัพย์สิน: ขายที่ดิน และธุรกิจ (กรรมสิทธิ์ที่ดิน) ? ราคา: 95 ล้านบาท ? รายละเอียดเพิ่มเติม: ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์)
เกาะช้าง , ตราด
95,000,000
ขายโรงแรมหรูเนื้อที่ดิน 4 ไร่ 2 งาน 26.9 ตรว.พร้อมดำเนินการต่อ - ขายโรงแรมที่จังหวัดอุดรธานี 4 ไร่ 2 งาน 26.9 ตรว. - โรงแรมมีทั้งหมด 4 ชั้น มีทั้งหมด 100 ห้อง สามารถจอดรถภายในโรงแรมได้ 80 คัน - มีห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง ,สปา, Garden Room และห้องอื่นๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ที่ 099-509-3417 (คุณฟ้า โบกเกอร์) -ตั้งอยู่กลางเมืองอุดรธานี สถานที่แหล่งช๊อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ายูดีทาวน์ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า และถนนคนเดินตลาดกลางคืนไนท์มาร์เก็ต ใกล้โรงพยาบาลเอกอุดร และโรงพยาบาลกรุงเทพอุดร - มีสถานีรถ บ.ข.ส และแหล่งท่องเที่ยวประจำจังหวัด เช่น ศาลเจ้าปู่ย่า ตลาดไทยอีสาน ตลาดหนองบัว - สะดวกในการเดินทาง เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ถนนโพศรีซื่งสามารถเดินทางต่อไปยังจังหวัดขอนแก่น หนองคาย เลย และจังหวัดใกล้เคียง ฐานข้อมูลและกลุ่มลูกค้าปัจจุบันของเรา 1. ลูกค้าที่จองผ่าน online booking/booking engine เช่น Agoda, Booking.com, Expedia 2. ลูกค้าที่จองเข้ามาเองทางโทรศัพท์ 3. ลูกค้าที่เคยมาพักโรงแรม และกลับมาอีก 4. ลูกค้าที่เข้ามาพักโดยการแนะนำ ปากต่อปาก 5. ลูกค้าประชุม สัมมนา จากหน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ 6. ลูกค้าประชุม สัมมนา จากบริษัทเอกชน 7. ลูกค้าจากสถานทูต 8. ลูกค้ากลุ่มโต๊ะแชร์ต่างๆ 9. ลูกค้ากลุ่มที่เป็นลูกค้าประจำของเปียโนบาร์ 10. ลูกค้าจัดงานแต่งงาน 11. ลูกค้าที่จองผ่าน บริษัททัวร์ 12. ลูกค้าที่ผ่านมาโดยบังเอิญ 13. ลูกค้าที่จองเข้ามาใน package ของสายการบิน เช่น Air Asia เป็นต้น ------------------------------- *** ราคา 390 ล้านบาท *** ------------------------------- ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email : [email protected] ติดต่อคุณฟ้า (โบกเกอร์) Tel : 0995093417 Line : knr417
เมือง , อุดรธานี
390
ขายโรงแรมชะอำมายเฮ้าส์ สภาพใหม่มาก เพราะปรับปรุงเป็นประจำ - เป็นอาคาร 4 ชั้น จำนวน 6 คูหาเชื่อมกับอาคารใหม่ พื้นที่ 130 ตร.ว. (รวมสระว่ายน้ำ และที่จอดรถ) - ห้องพัก 44 ห้อง พร้อมดาดฟ้า ขนาด 240 ตร.ม. - โรงแรมห่างจากตัวชายหาด เพียง 50 เมตรเท่านั้น - พื้นที่ Lobby ขนาด 96 ตร.ว. และมีพื้นที่ว่าง 2 คูหา - รองรับลูกค้า 90-100 คน - ที่จอดรถในร่ม 20 คัน และ หน้าโรงแรมอีก 6 คัน - สระว่ายน้ำ ระบบน้ำเกลือ ขนาด 4.5 x 15 เมตร - มีลิฟท์โดยสารใช้งานได้จริง มีการตรวจเช็คสม่ำเสมอ - Wifi ในห้องพัก - ระบบ CCTV ใช้งานได้จริงและมีการตรวจเช็คสม่ำเสมอ - เจ้าของขายเพราะ ไปสร้างโรงแรมที่แห่งใหม่ค่ะ พิกัด 12.791847,99.981588 ถนนร่วมจิต ชะอำ เพชรบุรี สนใจติดต่อที่ อุ๋ย 084-9319466 line : aui-ptpk e-mail : [email protected] หรือ คุณ อาทรชัย โอศิริ (โจ) เบอร์ติดต่อ 0905699709 line : Mr.indy.j e-mail : [email protected]
ชะอำ , เพชรบุรี
122,000,000
Page : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]